ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > ระบบบำบัดน้ำเสียแบบ Ultrafiltration >
อุปกรณ์บํารุงน้ํา 20TPH ที่มีประสิทธิภาพและประหยัด

อุปกรณ์บํารุงน้ํา 20TPH ที่มีประสิทธิภาพและประหยัด

โรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration ที่มีประสิทธิภาพ

20TPH อุปกรณ์บํารุงน้ํา

20TPH อุปกรณ์บํารุงน้ํา Ultrafiltration

Place of Origin:

Chengdu, China

ชื่อแบรนด์:

Leader-t

ได้รับการรับรอง:

CE, ISO9001, ISO14001, ISO45001

Model Number:

LDC-CL-20T

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
โวลเตชั่น:
220V / 380V / กำหนดเอง
ความถี่:
50/60 เฮิรตซ์
ความจุ:
แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคำขอ
แหล่งพลังงาน:
ไฟฟ้า
การรับประกัน:
1~2 ปี
อุณหภูมิการทํางาน:
0~45℃
การใช้งาน:
อาหาร / การเกษตร / อุตสาหกรรม / การปรับสภาพสำหรับ RO
เมมเบรนกรองพิเศษ:
ดาวโจนส์
ปั้มตรา:
CNP/กรุนด์ฟอส
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
Minimum Order Quantity
1 set
ราคา
Please send inquiry
Packaging Details
customized wooden case/shelf, strong paper box, shrink film, EPE foam
Delivery Time
5-30days
Payment Terms
T/T, west union, L/C
Supply Ability
100 sets/month
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
86-028-87956904
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

อุปกรณ์บํารุงน้ํา Ultrafiltration

โรงงานบําบัดน้ํา Ultrafiltration เป็นระบบบําบัดน้ําที่มีความทันสมัย ที่ใช้เทคโนโลยีบําบัดน้ํา Ultrafiltration เพื่อให้มีน้ําที่มีคุณภาพสูง สําหรับการใช้งานต่าง ๆระบบน้ําที่นวัตกรรมนี้ เหมาะสําหรับการใช้ในอาหาร, สถานที่การเกษตรและอุตสาหกรรม รวมถึงการรักษาก่อนกระบวนการออสโมซีกลับ (RO)

โรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration ถูกออกแบบมาเพื่อกําจัดสารแข็ง, แบคทีเรีย และสารปนเปื้อนอื่น ๆ จากน้ําได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้บริการวิธีแก้ไขที่ประหยัดในการทําความสะอาดน้ําเทคโนโลยีการกรองที่ทันสมัยของมันทําให้แน่ใจว่า แม้แต่อนุภาคเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถูกกรองออกไปส่งผลให้มีน้ําสะอาดและปลอดภัย สําหรับการใช้งานต่างๆ

ระบบกรองน้ําที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ ไม่ต้องดูแล และมีการสร้างที่ทนทาน ทําให้มันเป็นการลงทุนในระยะยาวสําหรับธุรกิจของคุณกระบวนการ ติดตั้ง ที่ง่าย ช่วย ประหยัด เวลา และ ทรัพยากรซึ่งทําให้คุณสามารถเริ่มสนุกกับประโยชน์ของน้ําที่มีคุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยโรงงานบําบัดน้ํา Ultrafiltration คุณสามารถมั่นใจได้ใน การให้ลูกค้าหรือพนักงานของคุณน้ําสะอาดและปลอดภัย ในขณะเดียวกันยังตรงกับมาตรฐานและกฎหมายของอุตสาหกรรมบอกลาวิธีการบําบัดน้ําที่แพงและใช้เวลามาก และเปลี่ยนไปใช้โรงงานบําบัดน้ํา Ultrafiltration เพื่อหาทางแก้ปัญหาที่ไม่ยุ่งยากและมีประสิทธิภาพ. เลือกโรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration เพื่อการทํางานที่น่าเชื่อถือ การทําความสะอาดน้ําที่มีประสิทธิภาพ และความสงบสุข


 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า อุปกรณ์บํารุงน้ํา Ultrafiltration
วัสดุของถัง ภาชนะสแตนเลส/ FRP
โวลเตชั่น 220V / 380V / ตามความต้องการ
อุณหภูมิการทํางาน 0 ~ 45 °C
การใช้งาน อาหาร/การเกษตร/อุตสาหกรรม/การปรุงปรุงก่อนสําหรับ RO
การรับประกัน 1 ~ 2 ปี
ความถี่ 50/60 Hz
การรับรอง CE, ISO
ความจุ แตกต่างกันตามคําขอ
แหล่งพลังงาน พลังงานไฟฟ้า
 

การใช้งาน:

อุปกรณ์บํารุงน้ํา Ultrafiltration - Leader-t

Leader-t LDC-CL-20T เป็นโรงงานบํารุงน้ํา ultrafiltration ที่มีประสิทธิภาพสูง ถูกออกแบบและผลิตในเชียงดุ ประเทศจีนมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่นําเสนอที่รวมเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและวัสดุชั้นนํา เพื่อให้บริการที่น่าเชื่อถือและดีเยี่ยมแก้ไขการทําความสะอาดน้ํา.

ชื่อแบรนด์: Leader-t

ในฐานะผู้ผลิตระบบบําบัดน้ําชั้นนํา Leader-t มุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ที่ตรงกับมาตรฐานสากลและเกินความคาดหวังของลูกค้าชื่อแบรนด์ "Leader-t" แสดงถึงเป้าหมายของบริษัทของเราที่จะเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมการนวัตกรรมและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง

เลขรุ่น: LDC-CL-20T

รุ่น LDC-CL-20T เป็นหนึ่งในโรงงานบํารุงน้ํา ultrafiltration ที่นิยมที่สุดในสายสินค้าของเรามันเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย และสามารถทําความสะอาดน้ําจํานวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

สถานที่กําเนิด: เชียงดุ, จีน

โรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration ของเราถูกออกแบบและผลิตในเชียงดุ ประเทศจีนซึ่งใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง.

การรับรอง: CE, ISO9001, ISO14001, ISO45001

โรงงานบํารุงน้ําแบบ Ultrafiltration ของเราได้รับการรับรองจาก CE, ISO9001, ISO14001 และ ISO45001 ซึ่งเป็นมาตรฐานการจัดการคุณภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการยอมรับระดับสากลทําให้ผลิตภัณฑ์ของเราตรงกับมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด.

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 1 ชุด

เราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้าแต่ละคนเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา สําหรับโรงงานปรับปรุงน้ํา Ultrafiltration ของเรา ไม่ว่าคุณต้องการชุดหนึ่งหรือหลายชุดเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้.

ราคา: กรุณาส่งข้อสอบ

เนื่องจากราคาของโรงงานบํารุงน้ํา ultrafiltration ของเราอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการและตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะเจาะจงของคุณ เราแนะนําให้คุณส่งข้อสอบให้เราสําหรับอัตราราคาที่แม่นยําทีมงานของเราจะยินดีที่จะช่วยคุณและให้คําตอบที่ดีที่สุดสําหรับความต้องการการทําความสะอาดน้ําของคุณ.

รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋า/ชั้นวางไม้ที่กําหนดเอง กล่องกระดาษแข็งแรง ฟิล์มยับยับ ผสม EPE

เพื่อรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราระหว่างการขนส่ง เราใส่เครื่องบํารุงน้ํา ultrafiltration ของเราอย่างรอบคอบและฟอง EPEมันให้ความคุ้มกันที่ดีต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่ง

ระยะเวลาการจัดส่ง: 5-30 วัน

ขึ้นอยู่กับปริมาณและตัวเลือกการปรับแต่ง ระยะเวลาในการจัดส่งสําหรับโรงงานปรับปรุงน้ํา ultrafiltration ของเราอาจแตกต่างกันจาก 5 ถึง 30 วันทีมงานของเราจะให้เวลาในการจัดส่งประมาณเมื่อได้รับคําสั่งของคุณ.

เงื่อนไขการชําระเงิน: T/T, Western Union, L/C

เรานําเสนอตัวเลือกการชําระเงินที่ยืดหยุ่น สําหรับโรงงานบํารุงน้ํา ultrafiltration ของเรา รวมถึง T / T, West Union, และ L / Cทีมงานของเราจะทํางานร่วมกับคุณ เพื่อกําหนดวิธีการชําระเงินที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ.

ความสามารถในการจําหน่าย: 100 ชุด/เดือน

ด้วยศักยภาพการผลิตที่แข็งแกร่ง เราสามารถจําหน่ายอุปกรณ์บํารุงน้ํา ultrafiltration ได้ถึง 100 ชุดต่อเดือนซึ่งทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และจัดส่งสินค้าได้ทันเวลา.

การรับประกัน: 1-2 ปี

เรายืนอยู่เบื้องหลังคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราให้การรับประกัน 1-2 ปีสําหรับโรงงานปรับปรุงน้ํา ultrafiltration ของเราการรับประกันนี้ครอบคลุมความบกพร่องในการผลิต และรับประกันว่าคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมั่นใจ.

โลเตจ: 220V / 380V / ตามความต้องการ

โรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration ของเรามีให้เลือกในความดันความแรงต่าง ๆ รวมถึง 220V, 380V และยังสามารถปรับแต่งได้เพื่อตอบสนองความต้องการความดันความต้องการเฉพาะของคุณซึ่งทําให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้ได้ในประเทศและภูมิภาคต่างๆ.

การใช้งาน: อาหาร/การเกษตร/อุตสาหกรรม/การปรับปรุงสําหรับ RO

โรงงานบํารุงน้ําแบบ Ultrafiltration มีความหลากหลาย และสามารถใช้ได้ในการใช้งานต่างๆ รวมถึงอาหาร เกษตร และอุตสาหกรรมมันยังเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการรักษาก่อนสําหรับระบบออสโมซีกลับ, รับประกันคุณภาพน้ําที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการเฉพาะของคุณ

การรับรอง: CE, ISO

โรงงานบํารุงน้ําแบบ Ultrafiltration ของเราได้รับการรับรองจาก CE และ ISO ซึ่งเป็นการรับรองที่ได้รับการยอมรับระดับสากลสําหรับคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าซึ่งเป็นการแสดงความมุ่งมั่นของเรา ในการให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดกับลูกค้าของเรา.

อุณหภูมิการทํางาน: 0-45 °C

อุณหภูมิการทํางานที่ดีที่สุดสําหรับโรงงานบํารุงน้ํา ultrafiltration ของเราคือระหว่าง 0 ถึง 45 องศาเซลเซียส.

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่งสําหรับโรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration

โรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration ของเราถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งที่ปลอดภัยต่อลูกค้าของเราเราใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และใส่ใจอย่างมากในการบรรจุทุกส่วนประกอบ เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง.

การ แพ็ค แพ็ค หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อเรายังรวมคําแนะนํารายละเอียดสําหรับการประกอบและการใช้งานเพื่อทําให้กระบวนการการตั้งค่าเรียบง่ายที่สุด.

เมื่อการสั่งซื้อของคุณพร้อมแล้ว เราก็จะใช้บริการการจัดส่งที่น่าเชื่อถือเพื่อส่งมันไปยังสถานที่ที่คุณต้องการ เราให้บริการทั้งทางเลือกการจัดส่งในประเทศและต่างประเทศเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของเราทีมงานของเรายังจะให้หมายเลขการติดตามด้วย เพื่อให้คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าของแพคเกจของคุณได้.

ที่โรงงานบําบัดน้ํา Ultrafiltration เราเข้าใจความสําคัญของการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้อง และเราพยายามที่จะให้แน่ใจว่าคําสั่งของคุณจะถึงคุณภายในกรอบเวลาประมาณกรณีมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดส่ง, กรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถช่วยคุณทันที.

ขอบคุณที่เลือกโรงงานบํารุงน้ํา Ultrafiltration ของเรา เราหวังว่ามันจะให้คุณน้ําดื่มที่สะอาดและปลอดภัยในอีกหลายปีข้างหน้า


.

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ระบบ RO ของโรงน้ำ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2021-2024 waterplantro.com . สงวนลิขสิทธิ์.